Hội Nông dân huyện Lý Nhân tổ chức Hội thi “Nhà Nông đua tài” cấp huyện năm 2022

 

          Dự và chúc mừng Hội thi có ông Tống Văn Tam - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Nguyễn Xuân Trung - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị xã trong tỉnh.

Các đại biểu dự Hội thi

          Tham gia Hội thi “Nhà Nông đua tài” cấp huyện có 4 đội xuất sắc đại diện cho 4 miền của huyện Lý Nhân đến từ các xã: Công Lý, Đức Lý, Xuân khê và thị trấn Vĩnh Trụ. Các đội thi đã trải qua 4 phần thi gồm: Lời chào nông dân; Nghe nông dân nói; Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông. Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã thể hiện tốt các phần thi thông qua thuyết trình, diễn tiểu phẩm, ca cảnh, tấu hài…

Tiết mục tham gia thi tài ở Hội thi

          Nội dung xoay quanh các chủ đề: Vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng quê hương, đất nước; xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu; nông dân ứng dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyên truyền nông dân mua thẻ BHYT tự nguyện; nông dân thực hiện giải phóng mặt bằng, đảm bảo an ninh quốc phòng…Do được tập luyện chu đáo, trang phục đẹp mắt, các đội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Sau Hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn đội thi xuất sắc nhất đại diện cho giai cấp Nông dân huyện Lý Nhân tham dự Hội thi “Nhà nông đua tài” cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các tiết mục đạt giải

          Hội thi “Nhà nông đua tài” là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu rộng, giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn huyện về phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân, từ đó xây dựng người nông dân tiên tiến, hiện đại.

          Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ thị trấn Vĩnh Trụ, giải Nhì thuộc về đội thi đến từ xã Xuân Khê và đồng giải ba được trao cho hai đội đến từ xã Đức Lý và xã Công Lý.  

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 6,801
  • Tất cả: 347,068
Đăng nhập