Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và điều động công chức công tác thuộc Huyện ủy


Sáng 9/6/2022, Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và điều động công chức công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về quyết định tiếp nhận và điều động công chức 16 đồng chí đã trúng tuyển các vị trí việc làm trong đợt thi công chức vừa qua. Trong đó, khối Đảng là 8 đồng chí, khối đoàn thể là 8 đồng chí. Đồng thời, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tiếp nhận có trách nhiệm sẽ phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí được điều động trong đợt này.

Đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho các đồng chí tiếp nhận và điều động công chức tại Hội nghị

Các đồng chí được tiếp nhận và điều động thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết cùng cơ quan, đơn vị mới, nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu

 giao nhiệm vụ cho các đồng chí được tiếp nhận và điều động tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, tiếp nhận lần này và mong muốn ở nhiệm vụ mới luôn cố gắng phát huy các thế mạnh, năng lực của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị các cơ quan tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí có thời gian nghiên cứu, tiếp cận với công việc, phân công nhiệm vụ phù hợp năng lực, sở trường. Đặc biệt, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để hoàn thành nhiệm vụ chung./. 

Ban Biên tập

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 6,780
  • Tất cả: 347,047
Đăng nhập