Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà gia đình các đối tượng chính sách nhân dịp ngày 27/7
Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ 27/7, Chiều ngày 20/7, Đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đoàn do đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình thương binh Trần Văn Kỳ và Bà Phạm Thi Chuyền, Mẹ liệt sỹ, đều trú thôn 6 Thượng Vỹ, xã Nhân Chính. Gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Dũng và Bà Phạm Thị Ty, Mẹ liệt sỹ, đều ở thôn Tế Cát, xã Đức Lý.
 
CAMERA (3)
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà mẹ liệt sỹ Phạm thị Chuyền. Ảnh: Văn Vương
 
     Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao các phần quà cuả Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện đến các gia đình chính sách.
 
CAMERA (1)
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Thương binh Trần văn Kỳ. Ảnh:  Văn Vương
 
      Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và cấp uỷ, chính quyền địa phương; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.
 

Tác giả bài viết: Văn Vương - Trung tâm VH,TT&TT

Nguồn tin: lynhan.hanamtv.vn

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 782
  • Trong tuần: 6,028
  • Tất cả: 372,567
Đăng nhập