Huyện Lý Nhân tổ chức Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ năm 2022 ​


Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương - binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 25/7/2022, tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ huyện, UBND huyện đã tổ chức thả đèn hoa đăng và Lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ cầu siêu và thắp nến chi ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Lý Nhân

 

Dự lễ cầu siêu và thắp nến tri ân, có các đồng chí Trần Đức Thuấn - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu dự lễ cầu siêu và thắp nến chi ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Lý Nhân

 

Tại lễ cầu siêu và thắp nến tri ân, các đồng chí lãnh đạo huyện; cán  bộ, công  chức, viên  chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo nhân dân; đoàn viên, thanh niên, học sinh; tăng ni, phật tử trong huyện đã thực hiện các nghi lễ hành chính, dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong huyện nguyện không ngừng thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sáng tạo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với truyền thống cách mạng anh hùng của đất nước, quê hương.

Đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

thả đèn hoa đăng tại sông Châu

Đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh đã thực hiện nghi thức thả đèn hoa đăng trên sông Châu

Sau lễ cầu siêu, cán bộ và nhân dân thực hiện nghi thức thả đèn hoa đăng tại sông Châu, với ý nghĩa cầu cho quốc thái dân an, đất nước thịnh vượng. 

Ban Biên tập

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 810
  • Trong tuần: 6,056
  • Tất cả: 372,595
Đăng nhập