Lý Nhân trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81% trở lên


Huyện Lý Nhân tổ chức trao quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật trên 81% trở lên trên địa bàn huyện.

Hiện nay, huyện Lý Nhân có 67 đồng chí thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật 81% trở lên được nhận quà của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup. Tại các điểm trao tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện Lý Nhân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thương binh, bệnh binh; động viên các thương binh, bệnh binh sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Qua đó, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Đồng thời khẳng định, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao mỗi xuất quà trị giá 15 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Ban Biên tập

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 707
  • Trong tuần: 6 110
  • Tất cả: 794777
Đăng nhập