Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2024
Chiều ngày 25/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2024. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Huế - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.
     Trong thời gian 7 ngày, 74 đảng viên mới đến từ 26 tổ chức, cơ sở Đảng trong toàn huyện đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Đây là những nội dung lý luận chính trị cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, về nền tảng tư tưởng của Đảng, các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật Nhà nước trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; về công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển Đảng và những định hướng trong phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên… Qua những chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng cũng như hoạt động thực tế tại cơ sở đã giúp đảng viên mới nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân; kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng để tiếp tục nỗ lực phấn đấu, khẳng định vai trò, trách nhiệm người Đảng viên. Đồng thời, tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
     Kết thúc khoá học, 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó 50% học viên xếp loại Giỏi, 45,9% học viên xếp loại Khá. Đây là điều kiện và là cơ sở để các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở xét chuyển đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên mới sau một năm phấn đấu.
 
ct1 (3)
Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy trao thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Văn Vương
 
     Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận tinh thần, thái độ và kết quả học tập của các học viên. Đồng thời mong muốn các đồng chí học viên vận dụng, sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn nơi chi bộ mình công tác, lao động, sản xuất; tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
ct1 (2)
Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy trao thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Văn Vương
 
ct1 (7)
Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho học viên. Ảnh: Văn Vương
 
ct1 (1)
Đồng chí Nguyễn Quang Tiến - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy trao giấy chứng nhận cho học viên. Ảnh: Văn Vương
 
ct1 (5)
Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho học viên. Ảnh: Văn Vương
 
ct1 (4)
Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy trao giấy chứng nhận cho học viên. Ảnh: Văn Vương
 
     Tại Lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./. 

 

Tác giả bài viết: Tuyết Mai - Trung tâm VH-TT&TT huyện

Nguồn tin: lynhan.hanaamtv.vn

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập